Tổng Hợp Công Thức Pancake.

Tổng Hợp Công Thức Pancake.

Lê Tuấn Anh
Th 7 05/10/2019
Nội dung bài viết

Pancake là 1 loại bánh được dùng để ăn sáng khá nổi tiếng ở nước ngoài với kiểu bánh hình tròn, được xếp nhiều tầng lên với nhau và khi ăn sẽ rưới mật ong hay syrup ăn kiêng lên trên để ăn.

Nhưng khi nghe nói tới bánh thì các ae sẽ nghĩ ngay tới toàn là tinh bột và tinh bột đúng không ?

Nhưng với loạt công thức dưới đây của Ad thì Không chỉ tính bột không đâu, full hết Macro luôn ae nhé <3.

1/ Pancake cân bằng dưỡng chất.

Với loại Pancake này thì sẽ cân bằng macro nhất, phù hợp với ăn sáng hoặc bất kì bữa nào trong ngày, hoặc bạn cũng có thể dùng để làm bữa phụ cũng được.

Nguyên liệu ( cho 1 người ăn ).

2 trứng gà.

100ml lòng trắng trứng.

100mg yến mạch.

1 miếng phô mai.

330ml sữa tươi ít đường.

Syrup ăn kiêng vị Maple ( Lá Phong ).

Cách chế biến.

Bỏ tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn hỗn hợp trên.

Chảo nóng và xịt 1 lớp chống dính bằng dầu xịt 0 calo lên chảo.

Rót 1 ít bột vào và nghiêng chảo để bánh có thể tràn đều và mỏng ( Đẹp mắt và dễ ăn ).

Cứ làm như vậy cho tới khi hết bột trong cối.

Dọn lên theo cách trang trí xếp tầng và rưới Syrup ăn kiêng lên rồi măm thôi.

2/ Pancake nghiêng về Protein.

Loại Pancake này sẽ đổi vị cho các ae khi đã quá ngán nhai gà và các loại thịt khác.

Nguyên liệu ( cho 1 người ăn ).

2 trứng.

200ml lòng trắng trứng.

2 scoops whey protein.

330ml sữa ít đường.

1 miếng phô mai.

Syrup ăn kiêng Peanut Butter.

Cách làm.

Bỏ tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn hỗn hợp trên.

Chảo nóng và xịt 1 lớp chống dính bằng dầu xịt 0 calo lên chảo.

Rót 1 ít bột vào và nghiêng chảo để bánh có thể tràn đều và mỏng ( Đẹp mắt và dễ ăn ).

Cứ làm như vậy cho tới khi hết bột trong cối.

Dọn lên theo cách trang trí xếp tầng và rưới Syrup ăn kiêng lên rồi măm thôi.

3/ Pancake truyền thống với tinh bột.

Nguyên liệu. ( cho 1 người ăn ).

200mg yến mạch.

1 ít bột nở.

1 quả chuối.

660ml sữa tươi ít đường.

Syrup ăn kiêng Peanut Butter Scotis.

Cách làm.

Bỏ tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn hỗn hợp trên.

Chảo nóng và xịt 1 lớp chống dính bằng dầu xịt 0 calo lên chảo.

Rót 1 ít bột vào và nghiêng chảo để bánh có thể tràn đều và mỏng ( Đẹp mắt và dễ ăn ).

Cứ làm như vậy cho tới khi hết bột trong cối.

Dọn lên theo cách trang trí xếp tầng và rưới Syrup ăn kiêng lên rồi măm thôi.

Đó, các ae thấy. chỉ cần khéo tay hay làm 1 tí thôi, mình đã có ngay 1 loại bánh thơm ngon và có thể sử dụng tùy theo trường hợp mà mình muốn.

Yoursupp chúc các ae thành công rực rỡ <3.


Nội dung bài viết
HỆ THỐNG CỬA HÀNG

1 STORE LONG BIÊN

SH2-22 Bình Minh Garden, P.Đức Giang, Long Biên, HÀ NỘI

Hotline: 0902.509.079

8:00 - 21:00

Bản đồ đường đi

2 STORE QUẬN 3

161 Cách Mạng Tháng Tám, P5, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0902.509.627

8:00 - 22:00

Bản đồ đường đi

3 STORE THỦ ĐỨC

216 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0902.509.685

9:00 - 21:00

Bản đồ đường đi

4 STORE TÂN PHÚ

73 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0902.509.066

8:00 - 22:00

Bản đồ đường đi

5 STORE GÒ VẤP

721 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0902.509.289

9:00 - 22:00

Bản đồ đường đi

6 STORE BÌNH THẠNH

103 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0902.509.616

6:00 - 22:00

Bản đồ đường đi

article